Tìm kiếm

Từ khóa:

  • Ủy quyền và những điểm cần lưu ý

   Do tính chất tự nguyện thỏa thuận của các bên tham gia giao dịch, chế định ủy quyền đang bị lạm dụng rất nhiều, thậm chí vượt quá khả năng cho phép của chế định ủy quyền mà theo luật định cũng như nội hàm ý nghĩa của ủy quyền.

   ...xem chi tiết

  • Khác biệt giữa giấy ủy quyền và hợp đồng ủy quyền

   Bộ luật Dân sự năm 2005 cũng như Luật Công chứng năm 2006 không quy định về hình thức Giấy ủy quyền. Tuy nhiên trên thực tế Giấy ủy quyền vẫn được sử dụng và cũng được công chứng như Hợp đồng ủy quyền.

   ...xem chi tiết

  • Một số lưu ý để tránh bị hồ sơ công chứng giả

   Phòng Công chứng số 2 TP.HCM vừa phát hiện một vụ làm giả hồ sơ thế chấp nhà để vay 25 tỉ đồng. Điều đáng nói là trước kia, những kẻ làm giả hồ sơ chỉ nhắm vào người dân bình thường, nay thì mức độ tinh vi của chúng đủ để qua mặt ngân hàng. Trong vụ này, kẻ gian dùng giấy hồng giả để thế chấp vay tiền ngân hàng. Phía ngân hàng đã làm xong các thủ tục cần thiết, chỉ còn chờ công chứng hợp đồng, may mà Phòng Công chứng số 2 kịp thời “cứu nguy”.

   ...xem chi tiết

  • Có được quyền sở hữu tài sản vô chủ?

   Trong trường hợp vật không xác định được ai là chủ sở hữu là động sản thì sau một năm, kể từ ngày thông báo công khai, mà vẫn không xác định được ai là chủ sở hữu thì động sản đó thuộc sở hữu của người phát hiện theo quy định của pháp luật

   ...xem chi tiết

  • Cho người nước ngoài thuê nhà cần làm những thủ tục gì?

   Nhà cho thuê phải đáp ứng các điều kiện như: Có địa chỉ cụ thể, nằm ngoài khu vực an ninh, quốc phòng; riêng biệt (không cùng chung căn hộ hoặc cùng chung cửa đi với căn hộ khác); An toàn về cấu trúc, xây dựng; không có tranh chấp về quyền sở hữu, quyền sử dụng; nhà cho thuê phải có xác nhận  của cơ quan công an về việc đủ điều kiện an ninh trật tự, đủ điều kiện về phòng cháy, chữa cháy.

   ...xem chi tiết

  can tien ban gap nha hem xe hoi.duong le van sy quan 3

  [ Điểm đánh giá 5/5 ] 1 người đã bình chọn
  Đã xem: 1183 | Cật nhập lần cuối: 3/27/2015 6:40:40 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

  can tien ban gap nha hem le van sy quan 3.hem 2 xe hoi chay lot

  dien tich 8x20.1tret 1lau.huong dong,khu an ninh,van phong cty rat nhieu,

  gia thuong luong,cach mat tien duong le van sy 100m

  LH:A SON 0933645677--0975737879

  TIN CŨ HƠN

  Hỗ trợ